VĂN HÓA - XÃ HỘI

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ ĐÔNG DƯ TRIỂN KHAI VẼ TRỤC ĐƯỜNG BÍCH HỌA
Ngày đăng 04/05/2021 | 04:09  | Lượt truy cập: 1114

Để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu hội LHPN xã Đông Dư và tham gia tuyến đường xanh – sạch – văn minh do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gia Lâm phát động. Trong những ngày cuối tháng 4 lịch sử, hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Dư đã triển khai vẽ 300m tuyến đường bích họa tại trục đường thôn 4.

Với mong muốn truyền tải những giá trị, thông điệp nhân văn về hòa bình và làng quê Việt Nam qua những bức tranh, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã góp phần làm thay đổi sắc diện nông thôn mới xã Đông Dư. Những ai qua đoạn đường này cũng bị thu hút ánh nhìn bởi bức tường đầy màu sắc sống động.

Để chung tay góp sức làm đẹp cho quê hương và tạo điểm nhấn mới cho cảnh quan khu vực, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã huy động các giáo viên trường Mầm non Đông Dư và các chị em hội viên có năng khiếu mỹ thuật.

Đoạn đường bích họa do Hội Phụ nữ triển khai được người dân xã Đông Dư nói chung và nhân dan thôn 4 nói riêng hưởng ứng và vui mừng khi những bức tường cứng nhắc được biến hóa thành những bức tranh rực rỡ màu sắc/.

Thanh Thủy

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710